Những cuốn sách hay về kỹ năng sống nên nghe

Thứ bảy - 15/10/2016 12:05
Ai cũng có thể làm việc tốt,ai cũng mong muốn mình có nhiều quyền lợi, ai cũng muốn điều tốt đẹp đến với mình. Nhưng ít người biết cách làm điều đó tốt. Tại sao?

Tôi list ra đây để chính tôi tìm nó nhanh hơn, muốn nghe lại nhanh hơn, và cũng sẽ rất hữu ích cho các bạn. Khi thấy cái nào hay tôi sẽ cập nhật tiếp.

1) Vị giám đốc một phúc và con khỉ.

2) Người giỏi không phải là người làm tất cả.

Bạn làm việc hùng hục để rồi nhận một kết quả bị mắng như tát nước vào mặt vì kết quả không như mong muốn, bạn làm việc tối ngày mà vẫn không hết việc trong khi người khác thảnh thơi dành thời gian cho gia đình, giao lưu bạn bè, vẫn được khen và đánh giá cao. Mà có cái lạ là, càng làm nhiều càng bị sai nhiều, càng bị trách nhiều, ... Làm thế nào để thoát khỏi vòng luẩn quẩn ấy. Đây là 1 bài thuốc đặc trị cho chứng bệnh đó của bạn. Tôi khuyên bạn có điều kiện nên mua bản in để đọc, như vậy sẽ tuyệt hơn.

3) GungHo - Bí quyết phát huy nhiệt huyến của nhân viên.
Cuốn sách này mọi người nghĩ nó dùng cho công ty, nhà máy sản xuất. Ồ không, nó áp dụng được áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào, chẳng hạn Trường học, lớp học (đặc biệt hữu ích đối với các GVCN). Các bạn cùng nghe và chia sẻ nhé.


4) Bản lĩnh người Do thái trong kinh doanh.
Tiêu đề là Bản lĩnh người Do thái trong kinh doanh nhưng bản thân tôi thì thấy rằng nó có tác dụng cho chúng ta trong cuộc sống. Nếu bạn học được những điều đó và áp dụng cho mình thì cuộc sống của bạn sẽ đi từ "Bế tắc" chuyển thành "Nở hoa".
Bạn hãy nghe và chia sẻ cảm nhận cùng tôi nhé.

 

Tác giả: Phùng Danh Tú

Nguồn tin: YouTube

Chú ý: Bài viết trên trang phản ánh quan điểm của cá nhân tôi hoặc của tác giả bài viết gửi bài cho trang web này. Bài đăng không đại diện cho tổ chức chính trị hoặc bất kỳ đơn vị nào. Bạn đọc có góp ý hãy bình luận ở dưới hoặc gửi email trong phần liên hệ.
Bài đăng lại từ trang của tôi mà không trích nguồn http://tuphung.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi